Trước sự trầm lắng của thị trường bất động sản trong những năm vừa qua, người mua nhà có xu hướng cẩn trọng hơn và khắt khe hơn khi lựa chọn những sản phẩm bất động sản. Khi đầu tư vào một dự án bất động sản nào, họ thường cân nhắc về tiến độ xây dựng của loại hình bất động sản đó. Trong thời kỳ “thanh lọc”, tiến độ Grand Sunlake ghi điểm tốt đẹp trong mắt chủ đầu tư nhờ vào sự “thần tốc”, diện mạo thay đổi  mỗi ngày. 

Tiến độ Grand Sunlake “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư nhờ sự “thần tốc”
Tiến độ Grand Sunlake “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư nhờ sự “thần tốc”

Thực trạng bất động sản có tiến độ tốt luôn được ưu tiên

Từ đầu năm nay, thị trường bất động sản liên tục gặp những khó khăn khi chính sách tiền tệ được kiểm soát chặt chẽ hơn, đặc biệt là đối với nhóm ngành tín dụng bất động sản và trái phiếu. Trước tình hình đầy khó khăn đó, các doanh nghiệp bất động sản đang bắt đầu chịu áp lực về dòng tiền cho các khoản vay. Không ít dự án đã bị rơi vào tình cảnh chậm tiến độ vì chủ đầu tư không xoay được dòng tiền, có những dự án thậm chí chưa kịp hoàn thiện pháp lý. 

Trước những thông tin như hạ giá, bán cắt lỗ như hiện nay, nhà đầu tư cũng thận trọng lựa chọn phương án giữ tiền mặt và quan sát thị trường, tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định mua bất động sản vào. Bởi trên thực tế, chỉ có những sản phẩm bất động sản vùng ven không đáp ứng được nhu cầu thực tế, không có khả năng tạo dòng tiền và tăng giá kém mới xảy ra hiện tượng cắt lỗ, hạ giá. Nhà chung cư, nhà ở những thành phố lớn như Hà Nội vẫn tăng trưởng dù thanh khoản đang chững lại. 

Theo chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) nhận định, dòng tiền đang dần chuyển hướng vào những sản phẩm bất động sản có giá trị thực và hội tụ đầy đủ những yếu tố như: giá cả hợp lý, tiện ích đẳng cấp, vị trí, tiến độ và thương hiệu. 

Tiến độ Grand Sunlake vượt trội, ghi điểm trong mắt mọi nhà đầu tư 

Tiến độ Grand Sunlake vượt trội, ghi điểm trong mắt mọi nhà đầu tư 
Tiến độ Grand Sunlake vượt trội, ghi điểm trong mắt mọi nhà đầu tư

Biến động của thị trường hiện nay không chỉ là dịp để khách hàng “sàng lọc” những dự án bất động sản mà còn là cơ hội để những doanh nghiệp địa ốc uy tín khẳng định thương hiệu, tiềm lực và ghi điểm thông qua việc duy trì và tăng tốc tiến độ xây dựng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Một số doanh nghiệp còn xem đây là cơ hội để quỹ đất trung tâm phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dân. 

Đơn cử như dự án Grand Sunlake là dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất khu vực quận Hà Đông, Hà Nội hiện nay. Đây là dự án căn hộ cao cấp sở hữu quỹ đất “vàng” tại khu đô thị Văn Quán,  dự án tọa lạc trên giao lộ Nguyễn Khuyến và Trần Phú, cách nhà ga Metro Văn Quán chỉ 50m. 

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng hệ sinh thái xây dựng toàn diện của chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng thi công tại dự án Grand Sunlake luôn được đảm bảo để mang tới tổ ấm toàn diện, đủ đầy và tiện nghi đẳng cấp cho người dân phía Tây Thủ Đô. 

Thực tế cho thấy rằng, công trường thi công tại Grand Sunlake vẫn nhộn nhịp, công nhân vẫn đang làm việc hăng say để đảm bảo đúng tiến độ tổng thể của dự án, bất chấp những khó khăn của thị trường. Tòa tháp 45 tầng của dự án đang có diện mạo thay đổi tích cực mỗi ngày, dự kiến các tòa tháp sẽ được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2024. 

Đây chính là một tín hiệu đầy tích cực giữa thị trường đầy rẫy khó khăn như hiện nay, việc dự án Grand Sunlake vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng, thực hiện cam kết với khách hàng chính là minh chứng hữu hiệu nhất cho sự uy tín cũng như tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư. 

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng tiến độ Grand  Sunlake xây dựng thần tốc, chắc chắn rằng, dự án sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay. 

HOtline :0813 079 789