Ra đời dưới sự bắt tay hợp tác của Công ty Cổ phần thiết bị Thủy lợi (HESCO) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Thăng Long Việt Nam, dự án Grand SunLake hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa và là miếng bánh ngon cho những nhà đầu tư bất động sản thông thái. Dự án được đánh giá cao bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như: vị trí độc tôn, thiết kế hiện đại, đa dạng tiện ích, chất lượng sống cao,…Không những thế, bảng giá thanh toán cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách hàng bởi mức giá “hời” – được coi là lợi thế so với những dự án khác của thủ đô Hà Nội hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá Grand Sunlake trong bài viết sau đây nhé!

bảng giá Grand Sunlake cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách hàng bởi mức giá “hời”
bảng giá Grand Sunlake cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách hàng bởi mức giá “hời”

Bảng giá Grand SunLake theo cập nhật mới nhất 

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe trong những tiêu chuẩn cao của chất lượng sống, Grand SunLake đã không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ, đem tới cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng, hiện đại đi cùng những công nghệ thông minh, tân tiến trong việc triển khai thực hiện hệ thống sản phẩm của dự án này.
Dự án đã nhận về sự quan tâm của đại bộ phận khách hàng và những nhà đầu tư thông thái, đặc biệt là những thông tin về bảng giá, chính sách bán hàng. 

Theo dự kiến, dự án sẽ cung cấp khoảng 1024 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tới khách hàng vào quý IV/2024 này. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ tại Grand SunLake có mức giá khá “hời”, các căn hộ có mức giá từ 37 triệu đồng/m2  đã bao gồm thuế VAT, như vậy chỉ từ 2.7 tỷ quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ có diện tích khoảng 78m2 với 2 phòng ngủ.

Cụ thể: 

  • Với tòa 50 tầng, chủ đầu tư đưa ra mức giá: 3.1 tỷ – 5.4 tỷ cho căn hộ từ 74.43 – 121.3m2  với 2 – 3 phòng ngủ. Hình thức sử dụng lâu dài, giá bán này đã bao gồm chính sách ưu đãi gói nội thất (144 – 168 triệu đồng). 
  • Với tòa 45 tầng, chủ đầu tư đưa ra mức giá: 2.5 – 4.9 tỷ đồng cho căn hộ từ 72.25 – 107.73 m2 với 2 -3 phòng ngủ, hình thức sử dụng lâu dài, giá bán này đã bao gồm phí VAT và gói nội thất ưu đãi (122 – 235 triệu đồng). 

Chính sách bán hàng hấp dẫn cho dự án Grand SunLake 

dự án Grand SunLake sẽ là đích đến hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của mình
dự án Grand SunLake sẽ là đích đến hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của mình

Chủ đầu tư Grand SunLake cũng đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể: 

  1. Chính sách theo phương thức thanh toán: 

Khách hàng khi mua căn hộ và hoàn tất hợp đồng mua bán căn hộ chung cư theo đúng thời gian quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu theo từng phương thức thanh toán cụ thể: 

  • PTTT chuẩn: chiết khấu thanh toán chuẩn 5%
  • PTTT 50%: tổng chiết khấu thanh toán (bao gồm chiết khấu thanh toán chuẩn và chiết khấu thanh toán nhanh) là 7%. 
  • PTTT 95%: tổng chiết khấu thanh toán lên tới 10%
  1. Chính sách hỗ trợ lãi suất cho đối tượng khách hàng vay vốn ngân hàng: 

Với trường hợp khách hàng chọn thanh toán bằng vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận mức hỗ trợ lãi suất như sau:
Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) và được hỗ trợ lãi suất 0% (CĐT trả thay) trong thời gian từ khi ngân hàng giải ngân cho tới 18 tháng hoặc tại thời điểm bàn giao căn hộ tùy theo điều kiện nào đến trước. 

  1. Chính sách cho nhóm khách hàng mua sản phẩm 

Với nhóm khách hàng mua từ 2 -3 căn hộ sẽ được chiết khấu 2% 

Với nhóm khách hàng mua từ 4-5 căn hộ sẽ được chiết khấu 3%

Với nhóm khách hàng mua từ 5 căn hộ sẽ được chiết khấu 5% 

Với nhóm khách hàng mua cả sàn sẽ được chủ đầu tư chiết khấu tới 7%

Thêm vào đó, chủ đầu tư còn đưa ra mức chiết khấu 5% cho 30 căn hộ giao dịch đầu tiên nhân dịp khai trương nhà mẫu. Cùng với đó là chính sách bốc thăm trúng thưởng, áp dụng cho mọi khách hàng giao dịch thành công tới ngày 08/04/2023 với giải nhất lên tới 5 chỉ vàng, giải nhỉ 3 chỉ vàng, giải ba 2 chỉ vàng và mỗi giải khuyến khích 1 chỉ vàng. 

Đây là chính sách bán hàng có 1 – 0 – 2, chính sách bán hàng “chiều “ khách hàng nhất từ trước tới nay. 

Với những điểm mạnh từ chính sách bán hàng trên, Grand SunLake xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa Hà thành, qua đây dự án cũng khẳng định được vị thế độc quyền hiếm có của mình khó có dự án nào sánh được. 

Với đa dạng loại hình căn hộ, chính sách bán hàng thân thiện, chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm cùng những tiện ích tuyệt vời mang lại trải nghiệm khó quên, dự án Grand SunLake sẽ là đích đến hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của mình! Hãy tham khảo bảng giá Grand Sunlake và đăng ký mua căn hộ ngay hôm nay để sở hữu cho mình căn hộ phù hợp nhất, ưng ý nhất nhé!

HOtline :0813 079 789