Hiện nay, thị trường bất động sản tại Hà Nội phân khúc căn hộ đang có nhiều tín hiệu khách quan về tính thanh khoản cũng như số lượng khách hàng quan tâm đến các dự án. Để kích thích sức mua của khách hàng, các chủ đầu tư cũng đã tung ra rất nhiều chương trình bán hàng với những chiết khấu hấp dẫn. Trong đó, giá bán căn hộ Grand Sunlake đang trở thành lựa chọn sáng giá của khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Khách hàng “”săn” ưu đãi từ chủ đầu tư khi giá chung cư Hà Nội tăng mạnh

grand sunlake
Khách hàng “”săn” ưu đãi từ chủ đầu tư khi giá chung cư Hà Nội tăng mạnh

Trải qua những biến động của thị trường bất động sản vào khoảng cuối năm 2022 đã khiến nhiều người ký vọng giá chung cư tại các thành phố lớn sẽ có xu hướng giảm. Tuy nhiên, thực tế thì báo cáo thị trường đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Tại thủ đô Hà Nội, nguồn cung đang khan hiếm trong khi nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng và nguyên nhân dẫn đến giá căn hộ không ngừng tăng cao bắt nguồn từ cầu nhiều hơn cung. Theo số liệu khảo sát mới đây, giá bán căn hộ sơ cấp bình quân tại Hà Nội hiện nay là 47 triệu/m2, tăng bình quân 5% so với quý cùng kỳ năm 2022 và đang tăng mạnh so với năm 2021. nếu so sánh với quý 1 năm 2019 thì giá sơ cấp hiện tại đã cao hơn 53% sau 16 quý tăng liên tục. 

Bên cạnh đó, thị trường cho thuê chung cư tại Hà Nội cũng đang diễn ra rất sôi động, thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Theo báo cáo mới đây của kênh Batdongsan.com.vn, nếu như trong quý 4/2022 mức độ quan tâm chung cư cho thuê tại Hà Nội tăng 21% so với đầu năm thì trong tháng 1/2023 mức độ này đã tăng mạnh đến 112%. Giá cho thuê căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn các quận huyện hiện nay đã tăng giá đáng kể so với năm trước. 

Trước tình hình này, nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đã rục rịch tìm kiếm những sản phẩm căn hộ phù hợp và đặc biệt là những dự án có chính sách thanh khoản cũng như chiết khấu tốt. Nếu như lựa chọn phù hợp thì sau khi áp dụng ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ với mức giá rẻ hơn từ 5-15% tổng giá trị. 

Thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, chủ đầu tư dự án Grand Sunlake đã nghiên cứu và đưa ra thị trường chương trình bán hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội an cư và đầu tư sinh lời có 1-0-2 trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Xem thêm: Dự án Grand SunLake Văn Quán “ghi điểm’ mạnh mẽ nhờ tiến độ xây dựng

Giá bán căn hộ Grand Sunlake – Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

can ho Grand Sunlake
Giá bán căn hộ Grand Sunlake – Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Hiện tại, mức giá bán căn hộ cao cấp Grand Sunlake đang được giới thiệu trên thị trường là 37 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng và các chủ đầu tư. Theo đó, khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn với thời gian gần 1 năm, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu là 5% tổng giá trị căn hộ. Với những khách hàng có tài chính tốt thì có thể lựa chọn mức thanh toán nhanh 50-95% để được hưởng mức chiết khấu lên đến 7-10%. Ngoài ra thì khách hàng mua sỉ sản phẩm cũng sẽ được áp dụng thêm mức chiết khấu cộng dồn từ 2-7% tổng giá trị của căn hộ. 

Dự án Grand Sunlake được đánh giá là nơi an cư haonf hảo cho cư dân Thủ đô đang kiếm tìm tổ ấm cao cấp với mức giá vừa tầm. Dự án được ngân hàng HD Bank bảo lãnh cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và hiện đang được hỗ trợ lãi suất vay 0% trong thời gian 18 tháng. Bên cạnh đóm khách hàng mua nhà an cư sẽ được hỗ trợ thêm gói nội thất lần lượt là 120 – 144 – 168 triệu áp dụng tương đương với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. 

Riêng với những khách hàng mua nhà đầu tư thì chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại căn hộ trong 12 tháng với mức sinh lời lần lượt là 144 – 192 – 216 triệu đồng tương ứng với những loại hình căn hộ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ. Chủ đầu tư sẽ thanh toán nhanh toàn bộ số tiền này vào thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng. 

Chắc chắn với chính sách bán hàng ưu đãi đến từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ Grand Sunlake sẽ phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay. Còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho gia đình bạn một căn hộ hạng sang được tích hợp đầy đủ mọi tiện ích với không gian sống hoàn hảo. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0813 079 789