Trước sự trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, người mua nhà đang có xu hướng cẩn trọng và khắt khe hơn khi lựa chọn các sản phẩm nhà ở. Trong đó, tiến độ xây dựng dự án được xem là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng đưa ra quyết định mua bất động sản. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiến độ xây dựng dự án Grand SunLake Văn Quán tại địa phận Hà Đông.

Dự án bất động sản có giá trị thực và tiến độ nhanh chóng được ưu tiên

grand sunlake
Dự án bất động sản có giá trị thực và tiến độ nhanh chóng được ưu tiên

Có thể thấy, trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản liên tục gặp những khó khăn khi các chính sách tiền tệ được kiểm soát chặt chẽ hơn, đặc biệt là tín dụng bất động sản và trái phiếu. Trước bối cảnh này, nhiều doanh nghiệp bất động sản đang phải chịu áp lực dòng tiền cho các khoản vay. Đã có không ít dự án rơi vào tình trạng chậm tiến độ vì chủ đầu tư không xoay được dòng tiền và một số dự án thậm chí chưa kịp hoàn thiện pháp lý. 

Đứng trước ma trận thông tin hạ giá, bán cắt lỗ thì các nhà đầu tư cũng thận trọng lựa chọn phương án giữ tiền mặt và quan sát thị trường hơn, để tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định mua và bất động sản.

Theo chia sẻ của một số nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết, với tài chính khoảng 3 tỷ đồng thì họ đang nhắm đến một vài dự án chung cư mới tại địa phận đông đúc như Hà Đông, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm,… thay vì đất nền vùng ven. Theo họ, đầu tư nhà ở và chung cư tại các khu vực trung tâm luôn an toàn hơn các loại hình bất động sản khác. Tính thanh khoản của các dự án cũng cao hơn trước biến động thị trường do nhu cầu ở luôn có và giả thuê cũng tăng trưởng tốt. Tuy nhiên thì một số người cho rằng, hiện tại chỉ nên chọn mua dự án hiện hữu với tiến độ xây dựng tốt pháp lý minh bạch, để giúp đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư không muốn mạo hiểm mua chung cư nằm trên giấy. 

Xem thêm: Khám phá không gian sống hiện đại tại chung cư Grand Sunlake

Căn hộ dự án Grand SunLake Văn Quán “ghi điểm” ấn tượng nhờ tiến độ

Grand SunLake
Căn hộ dự án Grand SunLake Văn Quán “ghi điểm” ấn tượng nhờ tiến độ

Trước sự biến động của thị trường bất động sản hiện nay, không chỉ là dịp để khách hàng sàng lọc các dự án mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp địa ốc khẳng định uy tín và tiềm lực của mình. Bởi đây là thời điểm các đơn vị có thể ghi điểm thông qua việc duy trì và tăng tốc tiến độ xây dựng dự án để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thực tế cho thấy, tiến độ xây dựng dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà. Những dự án có thể đáp ứng nhu cầu thực và triển khai đúng tiến độ vẫn là kênh trú ẩn an toàn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi thị trường chững lại. Đơn cử có thể kể đến dự án Grand SunLake Văn Quán,  không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa trên giao lộ Nguyễn Khuyến và Trần Phú, gần đến Metro Văn Quán Hà Đông, mà dự án còn nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng vì tiến độ xây dựng hiện hữu của mình. 

Hiện tại, công trường xây dựng dự án Grand SunLake Văn Quán vẫn luôn nhộn nhịp, công nhân luôn làm việc hăng say để đảm bảo đúng tiến độ tổng thể dự án, bất chấp những khó khăn của thị trường hiện nay. Tòa tháp căn hộ cao 45 tầng hiện đã được hoàn thiện sản tầng 8 và đang thi công coppha lắp đặt cốt thép tầng 9. Còn tòa tháp 50 tầng thuộc dự án cũng đang được thi công đến tầng thứ 10, đảm bảo đúng tiến độ tổng thể toàn khu dự án. Dự kiến, các tòa tháp sẽ được bàn giao cho cư dân vào năm 2024 tới đây. 

Giữa tình hình khó khăn như hiện nay, việc các doanh nghiệp vẫn đảm bảo đúng tiến độ thực hiện cam kết với khách hàng là minh chứng hữu hiệu nhất cho sự uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Điều này cũng giúp lý giải vì sao những dự án bất động sản có thể đáp ứng nhu cầu thực như dự án Grand SunLake Văn Quán lại thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến vậy. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0813 079 789