Theo nhận định của các chuyên gia, dù thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để định giá bất động sản cũng như đảm bảo cho giá trị bền vững của nhà đầu tư lâu dài. Bên cạnh đó hạ tầng đẩy giá bất động sản theo quy luật là yếu tố tất yếu mà nơi nào có đường dài đi lại nơi đó sẽ thu hút được nhiều dự án đầu tư bất động sản lớn. Vì vậy không khó hiểu khi dự án chung cư Grand SunLake lại nhận được sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư và khách hàng lớn đến vậy. 

Hạ tầng đồng bộ đẩy giá căn hộ chung cư Grand SunLake

Grand SunLake
Hạ tầng đồng bộ đẩy giá căn hộ chung cư Grand SunLake

Theo quy luật tất yếu thì nơi nào có đường xá đi lại thuận tiện kèm theo đó là các điện tích công cộng thì nơi đó sẽ thu hút được người dân để sinh sống cũng như kéo theo các dự án bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá. Hay hiểu cách khác, hạ tầng chính là động lực tăng giá cho bất kỳ một số án bất động sản nào. 

Trước những biến động của thị trường, các bất động sản trên trục đường chính đã trở thành dòng sản phẩm được giới đầu tư săn lùng bởi những yếu tố an toàn, sở hữu giá trị cực cao, tính thanh khoản cao, giúp các nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. 

Chung cư Grand SunLake là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại 135 Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là nơi sở hữu vị trí vàng với quy hoạch đồng bộ và thừa hưởng toàn bộ tiện ích cơ sở hạ tầng, giao thông kỹ thuật hiện đại, hạ tầng xã hội đầy đủ của hai khu đô thị VIP nhất Hà Đông là KĐT Văn Quán và KĐT Mỗ Lao.

Dự kiến trong tương lai, đây sẽ trở thành tâm điểm nóng trên thị trường nhờ các tuyến đường hạ tầng tỷ đô mới được kết nối toàn bộ các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành xung quanh. Điển hình như vành đai 3, vành đai 4 đang được thúc đẩy xây dựng. Các dự án này sẽ trực tiếp đi qua Quận Hà Đông và bất động sản xuất ra trục đường này theo đó cũng đang dậy sóng trên thị trường. 

Xem thêm: Sức hút nóng hổi của dự án Grand Sunlake – Văn Quán Hà Đông 

Thế mạnh độc đáo của chung cư Grand SunLake nhờ cận metro, sát vành đai

Grand SunLake
Thế mạnh độc đáo của chung cư Grand SunLake nhờ cận metro, sát vành đai

Hệ thống tàu điện cao cấp Metro từ lâu đã được biết đến như một yếu tố kích thích sự phát triển mạnh mẽ của đô thị trong các thành phố trên thế giới. Theo các chuyên gia đầu ngành đánh giá, giá bất động sản gần tuyến metro thường cao hơn các khu vực khác do đáp ứng được hầu hết nhu cầu kết nối và sự thuận tiện của người dân khi sử dụng loại hình giao thông hiện đại này. 

Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, Marc Townsend cho biết: Hiện người Việt Nam chủ yếu di chuyển bằng xe máy, tuy linh động nhưng đây lại không phải là sự lựa chọn tối ưu. Hệ thống Metro sẽ định nghĩa lại khái niệm cự ly gần xa hoặc người dân mong muốn sống ở đâu trong tương lai.

Từ cổng của dự án chung cư Grand SunLake, cư dân sẽ chỉ mất một vài phút để di chuyển đến ga Văn Quán – tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, tiếp đó đến khu lõi trung tâm thủ đô rất thuận tiện cho việc kết nối tới các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…

Không chỉ vậy, dự án chung cư Grand SunLake còn sở hữu liên kết vùng thông suốt khi trực tiếp liên kết với hai mặt tiền đường Trần Phú và Nguyễn Khuyến. Tuyến đường Trần Phú và Nguyễn Trãi là một trong những trục đường huyết mạch xuyên tâm của thành phố Hà Nội. Theo đó, tuyến đường Nguyễn Khuyến sẽ được kéo dài thêm 90o m để đến nút giao thông đường 70, Chu Văn An, Xa La,…

Có thể thấy, vị trí đắc địa và sự phát triển của các cơ sở hạ tầng không chỉ góp phần giảm tải tắc đường mà còn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của  các dự án bất động sản, đặc biệt trong số đó là dự án chung cư Grand SunLake – Khu đô thị phức hợp thông minh mới tại quận Hà Đông. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0813 079 789