Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7 năm 2022, cho đến nay, dự án Grand Sunlake vẫn giữ nguyên được sức hút của mình trên thị trường bất động sản và được giới đầu tư quan tâm khi sở hữu 3 giá trị đặc biệt: An cư sinh lời bền vững, an toàn pháp lý và an tâm tiến độ xây dựng dự án. 

Dự án Grand Sunlake – An cư viên mãn, sinh lời lâu dài

du an Grand Sunlake
Dự án Grand Sunlake – An cư viên mãn, sinh lời lâu dài

Dự án Grand Sunlake ngay từ khi ra mắt đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một nơi sở hữu không gian sống lý tưởng lại vừa có tiềm năng sinh lời hiệu quả. Grand Sunlake tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất Thủ đô Hà Nội tại khu vực phía Tây, Liền kề với tuyến giao thông Metro Cát Linh – Hà Đông. Nhìn chung dự án chung cư cao cấp Grand Sunlake chiếm chọn lợi thế từ vị trí trung tâm kết nối cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp hướng đến tạo nên một giới tri thức trẻ trung lưu tại thành phố Hà Nội.

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình căn hộ cao cấp Grand Sunlake với những ưu đãi và chiết khấu lên đến 20%. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn đưa ra những hình thức thanh toán linh hoạt như thanh toán chuẩn, thanh toán 50% để nhận nhà, 50% còn lại được trả chậm trong vòng 18 tháng hay thanh toán 95% để khách hàng có để đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Ngoài ra, dự án Grand Sunlake còn được đảm bảo bởi ngân hàng HDbank, hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn gốc lên tới 18 tháng. Khách hàng khi mua nhà an cư còn được chủ đầu tư ưu đãi tặng kèm gói nội thất có giá trị lần lượt là 120 triệu, 144 triệu và 168 triệu áp dụng tương ứng với những loại hình căn hộ 1 ngủ, căn hộ 2 ngủ và căn hộ 3 ngủ. 

Riêng đối với những khách hàng mua đầu tư sẽ được hưởng chính sách cam kết thuê lại nhà trong vòng 12 tháng với mức lợi nhuận tương ứng là 144 triệu, 192 triệu và 216 triệu đồng tương đương với các căn hộ 1 ngủ, căn hộ 2 ngủ và căn hộ 3 ngủ. Chủ đầu tư dự án sẽ nhanh chóng thanh toán toán bộ số tiền vào thời điểm bàn giao căn hộ với khách hàng. 

Không chỉ vậy, dự án Grand Sunlake còn xây dựng chính sách ưu đãi hấp dẫn dựa theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng 5% tổng giá trị căn hộ khi lựa chọn thanh toán trong 12 tháng và lần lượt mức chiết khấu 7% khi lựa chọn thanh toán 50%. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn mua nhóm sản phẩm sẽ tiếp tục được chủ đầu tư áp dụng thêm mức chiết khấu 5% tổng giá trị căn hộ. 

Đảm bảo tính an toàn pháp lý

grand sunlake
Đảm bảo tính an toàn pháp lý

Trên thị trường bất động sản hiện nay, tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó, tính minh bạch pháp lý được giá giá là “mẫu số chung” để nhận định các dự án. Việc lựa chọn các dự án bất động sản có hồ sơ pháp lý hoàn thiện sẽ đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể an tâm hơn khi về với tổ ấm mới của mình. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Sunlake ngay từ khi chính thức ra mắt thị trường đã sở hữu ưu thế về pháp lý vững vàng với việc hoàn thiện quy hoạch chi tiết 1/500, được cấp giấy phép xây dựng và chứng nhận đủ điều kiện bán nhà ở trong tương lai. 

Khách hàng có thể an tâm tiến độ dự án Grand Sunlake 

Ngoài việc hoàn thiện về mặt pháp lý thì tiến độ xây dựng dự án Grand Sunlake  cũng luôn được đảm bảo với diện mạo hoàn thiện từng ngày. Hiện tại thì dự án đã hoàn thiện khối đế dành cho các trung tâm thương mại và một số tiện ích nội khu nổi bật. bên cạnh đó, Grand Sunlake cũng đang tập trung đẩy mạnh tiến độ xây dựng tầng 13 đối với tòa tháp đôi cao 50 tầng và tầng 11 đối với tòa tháp cao 45 tầng. Ngày sau khi hoàn thành, hai tòa tháp của dự án sẽ sở hữu tầm nhìn nổi bật và được kỳ vọng trở thành điểm sáng bật nhất tại trung tâm quận Hà Đông. 

Với những ưu điểm nổi bật của mình, chắc chắn dự án Grand Sunlake sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo, an toàn dành cho các khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn hộ thông minh cao cấp giữa thị trường đang khan hiếm nguồn cung như hiện nay. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0813 079 789