Khuấy đảo thị trường bất động sản trong suốt thời gian vừa qua, dự án căn hộ cao cấp Grand SunLake đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo với khách hàng và chủ đầu tư. Không chỉ vậy, dự án này còn gây ấn tượng khi nằm liền kề với tuyến tàu điện cao tốc Cát Linh – Hà Đông được đánh giá là sở hữu vị trí thuận tiện kết nối, mang tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn trong tương lai.

Grand Sunlake Văn Quán sở hữu vị trí đắc địa

du an Grand Sunlake
Grand Sunlake Văn Quán sở hữu vị trí đắc địa

Cát Linh – Hà Đông là tuyến tàu điện đường sắt trên cao đầu tiên được đưa vào vận hành tại thủ đô Việt Nam. Theo báo cáo thống kê của Metro Hà Nội, thì sau gần 1 năm đưa vào khai thác hoạt động, tuyến đường sắt đô thị này đã vận chuyển được gần 7,2 triệu lượt du khách. Bên cạnh ý nghĩa kết nối thì tuyến tàu điện này còn tạo ra điều nhiều ưu thế cho những bất động sản xung quanh và đơn cử phải kể đến là căn hộ cao cấp Grand SunLake. 

Dự án căn hộ Grand SunLake tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Trần Phú và Nguyễn Khuyến. Dự án gồm một tòa tháp cao 45 tầng và một tháp đôi cao 50 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm căn hộ. Grand SunLake do liên doanh Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam cùng Công ty cổ phần thiết bị Thủy Lợi làm chủ đầu tư.

Phía đại diện chủ đầu tư cho biết, khu căn hộ cao cấp Grand SunLake sở hữu vị trí lợi thế khi cách ga Văn Quán khoảng 500 m. Với tọa độ này thì cư dân tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Hà Nội bằng tuyến Metro.

Ngoài ra, nhờ vị trí nằm tại trung tâm phía Tây Hà Nội, cư dân Grand SunLake có thể thuận tiện kết nối với các địa điểm như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu hơn 50 tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giải trí và học tập của cư dân.

Dự án Grand SunLake bao gồm hai tòa tháp được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà ở cao cấp, với giá bán từ 37 triệu đồng/ m2 vuông cho căn hộ từ 1-2-3 phòng ngủ hay các căn hộ ghép phù hợp cho rất nhiều gia đình ta thế hệ. Thế chủ đầu tư chia sẻ, với mức giá bán hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi dự án, hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.  

Xem thêm: Pháp lý Grand SunLake – Lợi thế giúp dự án ghi điểm trong mắt chủ đầu tư

Cơ hội đầu tư tiềm năng vào dự án chung cư Grand Sunlake

chung cư Grand Sulake
Cơ hội đầu tư tiềm năng vào dự án chung cư Grand Sunlake

Để tạo ra cơ hội sở hữu sản phẩm giá tốt cho khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, với những khách hàng chủ động về dòng tiền và có sẵn tài chính thì có thể lựa chọn phương thức thanh toán nhanh từ 50%, 70%, 90% khi mua căn hộ Grand SunLake. Nếu lựa chọn phương thức này thì khách hàng sẽ nhận được các mức trước khấu lần lượt là 6%, 8% và 15%.

Không chỉ vậy, người mua sản phẩm tại dự án còn sẽ được hưởng chương trình cam kết thuê lại căn hộ trong vòng một năm với lợi nhuận là 200 triệu đồng cho các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và thanh toán một lần khi nhận nhà. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn gói ưu đãi nội thất có trị giá hơn 200 triệu đồng. Hai chương trình ưu đãi này hướng đến giúp khách hàng có thể tối ưu dòng tiền và giảm được áp lực tài chính, tạo ra được cơ hội sở hữu bất động sản làm tài sản đầu tư cũng như tích lũy.

Có thể khẳng định sự xuất hiện lần đầu vào khoảng 150 năm trước hệ thống tàu điện Metro (đường sắt đô thị) đã góp phần giải quyết ách tắc giao thông và ô nhiễm tại những khu đô thị lớn. Bên cạnh đó, nhờ hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại thuận tiện kết nối, các dự án bất động sản quanh các tuyến đường sắt đô thị này được đánh giá có sức hấp dẫn và mức giá cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư và dự án căn hộ cao cấp Grand SunLake được xem là cơ hội sinh lời tiềm năng trong tương lai mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0813 079 789